LỜI CHÀO CỦA TRƯỞNG BỘ MÔN

 

 

          Xin nồng nhiệt chào mừng quý thày cô, quý phụ huynh cùng các bạn sinh viên thân mến. Bộ môn Tiếng Trung, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội xin gửi lời chào và lời cảm ơn tới quý thày cô, quý phụ huynh cùng các bạn sinh viên đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Bộ môn Tiếng Trung Quốc được thành lập vào ngày 7 tháng 9 năm 2009 theo Quyết định số 2427/QĐ-ĐHSPHN-TCCB. Nhiệm vụ của Bộ môn Tiếng Trung Quốc là giảng dạy ngoại ngữ tiếng Trung Quốc cho sinh viên và học viên cao học trong Trường.

          Là một cơ sở đào tạo ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc uy tín, Bộ môn Tiếng Trung Quốc luôn là sự lựa chọn của biết bao thế hệ sinh viên giỏi, có năng lực và phẩm chất tốt lựa chọn. Sinh viên sau khi hoàn thành khoá học có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty Trung Quốc, Việt Nam, cũng như các cơ hội học tập nghiên cứu Sau đại học tại Trung Quốc và Đài Loan.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đội ngũ giảng viên của Bộ môn bao gồm 10 giảng viên. Phần lớn đội ngũ giảng viên có học vị cao và tốt nghiệp nước ngoài, có kinh nghiệm tham gia các hoạt động hội thảo, nghiên cứu và giảng dạy trong môi trường quốc tế. Các thế hệ giảng viên của Bộ môn luôn nỗ lực trau dồi kiến thức cũng như thay đổi các phương pháp giảng dạy mới để tạo ra một môi trường sống, học tập và nghiên cứu năng động, sáng tạo cho các thế hệ sinh viên cùng với các giảng viên Tiếng Trung. Một môi trường làm việc năng động và sáng tạo trong Bộ môn Tiếng Trung Quốc sẽ là động lực thúc đẩy, khuyến khích mỗi cá nhân được tự do phát triển tài năng và cống hiến vì một tập thể đoàn kết nhân ái, vì một mái nhà chung - Bộ môn Tiếng Trung Quốc hội nhập và phát triển bền vững góp phần đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

                                                                                                                                                      Trưởng Bộ môn Tiếng Trung Quốc

                                                                                                                                                                TS Ngô Thị Khánh Chi                                                                                                                                                                                                                                

Tiện ích

Hệ thống email