CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG TRUNG

24-12-2020

CHÚC MỪNG! CHÚC MỪNG

[ VÒNG 3 CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG TRUNG HOÀN THÀNH ]

Sau hai ngày 12 và 13/12 cuộc thi Olympic tiếng Trung do bộ môn tiếng Trung Quốc tổ chức đã trải qua hai vòng thi cuối và thành công tốt đẹp.

Vòng 3 với sự kết hợp của cả bốn phần nghe - nói - đọc - viết là một thử thách lớn với thí sinh. Nhìn chung, theo các bạn sinh viên nhận định đề thi có độ khó vừa phải, phù hợp. Có những bạn sinh viên vẫn đang trong kì học tiếng Trung 1 nhưng đã xuất sắc lọt vào vòng cuối cùng để tranh tài với nhau.

Các bạn thí sinh đều là những ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng năm nay. Ai sẽ là người đạt giải thưởng cao nhất trong cuộc thi là một bí mật mà thầy cô bộ môn sẽ bật mí tại lễ trao giải. Mời các bạn sinh viên đã tham gia Olympic tiếng Trung đến tham dự lễ trao giải vào 8h ngày 19/12 tại hội trường B1 trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

🎟️Cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm đến bộ môn tiếng Trung Quốc, hi vọng những năm sau cuộc thi sẽ có thêm càng nhiều thí sinh tham dự.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/HnueChineseLand/

Email: clbtiengtrunghcl@gmail.com

Hotline: 0969 532 229(Mr. Nhat)

Post by: SuperUser Account
24-12-2020