Tin nổi bật

HỘI THI NGHIỆP VỤ BỘ MÔN TIẾNG TRUNG QUỐC NĂM HỌC 2022 - 2023


25-11-2022

✍️ Ngày 17/11/2022, Bộ môn Tiếng Trung Quốc - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ năm học 2022 - 2023. Tới dự hội thi có sự tham dự của TS. Ngô Thị Khánh Chi - Tổ trưởng Bộ môn Tiếng Trung Quốc, cùng các thầy cô trong Bộ môn và thành viên CLB Tiếng Trung HCL.

✒️ Hội thi nghiệp vụ là sự kiện nhằm mục đích tạo ra phong trào thi đua thi đua học tập, bồi dưỡng và rèn luyện những kiến thức, kĩ năng về nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời, hội thi cũng mở ra một sân chơi chuyên ngành bổ ích giúp các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng qua các phần thi.

Hội thi được tổ chức với bốn phần thi: chào hỏi, hiểu biết, tài năng và hùng biện. Mỗi phần thi với những tiêu chí đánh giá riêng, đều giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về nội dung và kỹ năng cần có cho nghề nghiệp của mình sau này. Và để tổ chức thành công hội thi lần này, không thể không nói đến sự chuẩn bị chu đáo trong từng khâu tổ chức của các thầy cô cũng như các thành viên trong CLB HCL. Hơn 40 bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đều vô cùng hào hứng và tham gia hết sức, hết mình trong hội thi chuyên môn này.

📝 Xuyên suốt hội thi, mọi người được chứng kiến những phần thi chứa đựng đầy sự nhiệt huyết, sôi nổi, những tràng vỗ tay, tiếng cười hay giọt nước mắt của tất cả các bạn sinh viên tham gia. Đó sẽ những kỷ niệm không quên của một thời thanh xuân rực lửa của không chỉ các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung mà còn là những hồi ức đẹp về lứa học trò đầu tiên của Bộ môn Tiếng Trung Quốc.

🏆 Kết quả, ban giám khảo đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Giải Nhất cho phần thi của nhóm 奇迹, giải Nhì thuộc về nhóm 苹果, và giải Ba là nhóm 共同理想.

💐 Hội thi đã kết thúc thành công với những dấu ấn đặc sắc. Và đặc biệt, là qua hội thi này các bạn sinh viên được trau dồi thêm nhiều kỹ năng nghiệp vụ, đức tính cần thiết để sau này có thể phát huy hết sức trong tương lai, làm rạng danh thêm cho Bộ môn tiếng Trung Quốc - trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

🎉 Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi:.

______________________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ: P304 nhà D3 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Website: www.ttq.hnue.edu.vn

Hotline: 086 923 1316

Post by: Phạm Thị Thu Trang
25-11-2022